Hỏi & Đáp cùng Tú CaoTú ơi, chị muốn bán hàng online, chị muốn tự học và tự làm. vậy Tú tư vấn giúp chị các bước chị cần phải làm là gì vậy Tú? Cám ơn Tú nhé
Vô danh hỏi 2 năm trước

Chị có nên đi học SEO và thiết kế website không em? Thông thường tự thiết kế website thì mình dùng chương trình gì vậy Tú? Thanks

2 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 2 năm trước

Chào chị,
Về SEO là một kênh bán hàng vô cùng lớn và hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp cửa hàng đang chọn SEO như là một lợi thế để cạnh tranh hiện nay. SEO không bao giờ thừa và không bao giờ chết. 
Chị có thể tự học hoặc tham gia các khóa đào tạo SEO trong 1 tháng để hoàn thiện kiến thức cho mình. Nhưng cần kiên trì bởi SEO bây giờ không còn dễ dàng như SEO các năm trước. 
Chị có thể tham khảo khóa học này, hoặc dùng các đề mục ghi trong khóa này để tìm tài liệu tự học nhé 
http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html
 
Về Website thì thực sự em không khuyến mọi người nên học, bởi giờ tính chuyên môn hóa ngày càng cao hơn, và nếu người bán hàng, kinh doanh lại ngồi làm Web thì sẽ không có thời gian để tập trung vào việc bán hàng nữa. 
Hoặc nếu chị vẫn muốn tự làm Website, chị có thể tìm hiểu thêm về WordPress đây là một nền tảng mở cho phép chị tự xây dựng Website thuận tiện.

Nguyễn Ngọc Sơn trả lời 1 tháng trước

 Chào Tú.
Mình muốn có trang bị cho bản thân kiến thức về S.E.O và Google Adwords. Tú có thể tư vấn cho mình trình tự để có thể tiếp cận tốt nhất những kiến thức này được không.
Trân trọng cám ơn ./.

Your Answer

2 + 7 =