Quảng cáo trên Facebook và Google plus như thế nào ?

Hỏi & Đáp cùng Tú CaoDanh mục đơn: SeoQuảng cáo trên Facebook và Google plus như thế nào ?
Vô danh hỏi 6 năm trước

Xin chào Tú,
Mình xin tự giới thiệu, mình là Hà, hiện mình sống tại Hạ Long và là nhân viên môi giới bất động sản. Mình rất muốn gia tăng lượng khách hàng thông qua kênh quảng cáo trên Internet ( miễn phí ). Nhưng kiến thức về lĩnh vực này lại hoàn toàn chưa có, mình đã đọc tham khảo nhiều bài viết trên trang của bạn và các trang khác nữa nhưng vẫn thấy khá khó để bắt đầu. Rất mong được bạn chia sẻ thêm về tài liệu, kinh nghiệm và cách làm, …..
Trân trọng cảm ơn !
P/S: Nếu có dịp xuống Hạ Long cứ alo mình sẽ mời bạn 1 tách cà phê :))  ( SĐT: 0974. 062. 337 )

1 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Với mảng bất động sản thì là một ngành cạnh tranh trên SEO. Những người làm Online mình biết ở lĩnh vực này thì họ có nguồn đầu tư rất lớn từ Website tới hệ thống to và nhân lực cao. Mình không rõ là bạn sẽ tập trung làm BĐS ở Hà Nội hay Hạ Long, nếu ở Hạ Long thì tỷ lệ bạn thành công sẽ cao hơn bằng cách bạn áp dụng nhứ au.
 
Bạn học cách tạo Website bằng Blogspot, đặt tên miền theo dạng dự án. Mỗi tên dự án ở Hạ Long bạn kinh doanh, bạn tạo cho mình 1 địa chỉ Blog đưa toàn bộ thông tin về dự án đó lên Website để người dùng tham khảo.
 
Cách tạo Blog là khá đơn giản bạn chỉ cần vào blogger.com là có thể tạo được. Ngoài ra đừng quên phải học thêm cách tối ưu cho nó bằng một số hướng dẫn ở phần Blogger trên Blog.
 
Chúc bạn thành công, bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào tại đây, hoặc trả lời chủ đề này.