Nhờ bạn phân tích giúp mình website

Hỏi & Đáp cùng Tú CaoDanh mục đơn: SeoNhờ bạn phân tích giúp mình website
Vô danh hỏi 7 năm trước

Chào bạn,
Nhờ bạn phân tích giúp mình website này với, mình mới học seo nên mình ko biết cách đặt link của mình như thế có hiệu quả không nữa

Trang chủ


Mình seo bài và mục bạn nhé, ko seo trang chủ
Rất mong sớm nhận được phản hồi của bạn, thanks bạn nhiều

5 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn, Tú không hỗ trợ các vấn đề hỏi quá chung chung được vì hỏi kiểu vậy càng viết nó lại rất lan man.
– Bạn tìm hiểu on-site là gì? nó có bao nhiêu điểm và check theo. Sẽ giải quyết vấn đề của bạn, còn phần nào của on-site ko hiểu bạn có thể comment tại đây, Tú sẽ hỗ trợ.
– Cách đặt link ngoài (xây dựng blacklink) bạn chú ý trước và sau nó có nội dung, mỗi bài viết ko nên đặt quá nhiều link thường chỉ 03 đến 05 link. Nhưng cũng cần chú ý tới độ dài của bài viết. Còn liên kết nối bộ thì khuyến khích liên kết các bài liên quan, nó phản ảnh chất lượng bài viết của bạn.

Vô danh trả lời 7 năm trước

cám ơn Tú đã trả lời, on-site mình nắm được rồi, mình muốn hỏi cách xây dựng backlink thôi, cám ơn bạn nhé, link mình đi hơi nhiều thì phải, mình chỉ thắc mắc là mỗi bài đi 3-5 link thì có ít quá không bạn, m vừa đi về site chính, vừa đi về blog.hichic

Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Với số lượng 3-5 link mỗi bài thì đó là một tỷ lệ AN TOÀN. Tú đã thử và đang SEO cho rất nhiều từ áp dụng số lượng này.
Bạn nhớ rằng link bạn đặt phải tự nhiên như người dùng. VD đặt nó bên trong nội dung, đặt nó ở những vị trí thích hợp, đặt nó ở những nơi có nội dung liên quan, đặt nó ở những site uy tín, đặt nó ở những nơi có người dùng bấm vào…..
 

helen trả lời 3 năm trước

bạn phân tích hộ mình web https://noithatdephelen.com/, mình cần xây dựng lbacklink sao cho hiệu quả thì ntn, mình cảm ơn!

Tú Cao Nhân viên trả lời 3 năm trước

Chào các bạn, Hiện tại có 1 công cụ phân tích  trực tuyến rất tốt là https://seodoctor.vn/
Sử dụng phần này nhé @henlen