Hỏi anh Tú về slide

Vô danh hỏi 7 năm trước

anh Tú ơi, anh viết giúp em code của cái slide tương tự như trong trang (http://giasungoaithuong.net) dành cho blogspot được không ạ? cái slide chưa danh sách gia sư như trong trang đấy có hình ảnh và nội dung thông tin một bên kiểu thế. mong anh Tú giúp em với. Em được người anh giới thiệu nên vào nhờ vả anh. Em cảm ơn anh nhiều lắm. http://3.bp.blogspot.com/–cAXKY2-pc0/VHbgfQdaRRI/AAAAAAAAAS4/Wi-iOV4mw-A/s1600/Untitled.png

1 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào em,
Anh có xem slide của họ, nó cũng bình thường không thấy có vấn đề gì với một Website bình thường khi xây dựng. Nhưng nếu code đoạn này cho Blogspot sẽ không thực tế, vì ở Blogspot muốn làm kiểu này thì vẫn cứ phải chỉnh sửa mã HTML rất dài và loằng ngoằng… không phải blogsot không tốt, mà nó xây dựng không phải để làm những thứ như vậy.
Nếu em muốn phát triển một site tương tự, mà rất cần tính năng này, em hãy suy nghĩ việc lựa chọn một nền tảng khác, sẽ thuận lợi hơn cho em.
VD: Khi em cần hiển thị danh sách gia sư, dữ liệu sẽ lấy ở đâu? Với các nền tảng do mình tự code thì việc lấy dễ dàng, còn blogspot không hỗ trợ => phải tự chỉnh HTML ==> Rất dài và không thực tế.
 
Em có thể thử bằng cách download file này về và chạy thử, vì nó không thực tế và ko giải quyết được vấn đề nên anh sẽ không làm cũng như không hướng dẫn như vậy.
 
Em có thể tải file bên dưới, chế biến lại tùy thích (Tất nhiên là phải biết HTML cơ bản rồi)
https://www.mediafire.com/?kck58hsvqlaj8us