Đuôi phía sau của Blogspot bị biến dạng

Hỏi & Đáp cùng Tú CaoDanh mục đơn: Vấn đề khácĐuôi phía sau của Blogspot bị biến dạng
Vô danh hỏi 7 năm trước

 Anh Tú cho em hỏi 2 vấn đề:
1. Em mới lập một cái blogspot, khi tiến hành viết bài, em đã để tiêu đề ở dụng không dấu, và sửa liên kết rồi, nhưng khi lưu lại nó lại xuất hiện thêm một phần phía sau nữa, http://sominamhot.blogspot.com/2014/10/ao-so-mi-nam-dep.html#.VDOtfmd_vjv, vậy làm sao để xóa được phần màu đỏ đi.
2. Web của em, hiện tại gõ http:// abc.com hoặc http://www.abc.com hoặc abc.com đều trỏ về abc.com. Vậy nó có tốt không, và nếu sửa thì em nên để dạng nào?
Cảm ơn anh nhiều!
 

4 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào em,
Vấn đề 1:
Đoạn mã code #.VDOtfmd_vjv thực chất là do Javascript của Addthis.com em cài vào, em remove đoạn mã của addthis (View source tìm addthis.com rồi xóa đi) là sẽ hết. Hoặc nếu em vẫn muốn sử dụng addthis thì em có thể làm theo hướng dẫn tại http://support.addthis.com/customer/portal/questions/352733-how-to-remove-hash-from-url-
Đây là tính năng check tracking của Addthis, nó chỉ gây phiền cho người dùng khi URL ko đẹp và nhân enter do có dấu # nên ko load lại trang, nó ko ảnh hưởng đến SEO.
Vấn đề 2:
Việc Web của em khi gõ non-www (http://abc.com) nó trỏ về (http://www.abc.com) như vậy là RẤT TỐT CHO SEO. Nếu nó ko chuyển thì trong SEO người ta gọi nó là lỗi non-www và www. Google hiểu 2 cái kiểu domain này là khác nhau, nên việc chuyển vậy là tốt, em ko cần lo lắng nhé.
 
Chúc em thành công.

Vô danh trả lời 7 năm trước

Sao em vào source tìm addthis, xóa hết addthis rồi mà nó vẫn không mất cái đuôi phía sau anh nhỉ

Vô danh trả lời 7 năm trước

Em sửa theo như hướng dẫn cũng không được luôn

Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Thử cái này xem sao nhé.
<script type=”text/javascript”>var addthis_config = {“data_track_addressbar”:true};</script>
Em có thể gửi demo, tất cả các trang web đều hướng dẫn cách này. Có chắc mình đã làm theo đúng ?