Chào Tú

Vô danh hỏi 7 năm trước

Chào Tú . Mình muốn hỏi là khi chạy link các trang liên kết thì trang chủ được google tính điểm như thế nào ? Mình SEO web hơn 4 tháng nay nhưng vẫn ko thấy pagerank google update . Mình có search Google thì cũng ko tìm ra câu trả lời là bao giờ nó update lại hay bỏ luôn . Về backlink mình muốn hòi có trang nào chạy free ko  ? Và bạn cho mình hỏi có yếu tố nào để mình đánh giá được độ mạnh yếu của một từ khóa khi yếu tố PR ko còn quan trọng nữa ? Cám ơn bạn rất nhiều !

1 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,
Khi chạy link liên kết (Mình hiểu là link bài viết) thì trang chủ được hưởng giá trị vì trên mỗi trang bài viết thì luôn có liên kết về trang chủ, nó cũng nhận được chất lượng từ việc bạn làm ở các trang con.
Vấn đề PageRank cập nhật thì trước đây nó theo quý, hiện tại vấn đề cập nhật PageRank thì nó sẽ không thông báo và cập nhật bất kỳ, tránh trường hợp mua bán PageRank.
 
Tạo  Blacklink thì có rất nhiều từ tài nguyên trên mạng, diễn đàn, blog, thuê website vệ tinh.
Yếu tố cạnh tranh từ khóa hãy dựa vào đối thủ (Độ on-page, số lượng và chất lượng link liên kết).
Yếu tố PR không quá quan trọng như trước, nó xếp sau các liên kết chất lượng. Nó vẫn có giá trị và phản ảnh các site uy tín (nhưng nhớ tránh các site fake PR). PR tính theo đường dẫn.