ảnh nền landing page v 2.2

Hỏi & Đáp cùng Tú CaoDanh mục đơn: Seoảnh nền landing page v 2.2
Vô danh hỏi 7 năm trước

Đầu tiên phải nói Landing page mà bạn Tú xây dựng quả là tuyệt đẹp và hiệu quả!
Mình gặp một trục trặc trong việc xây dựng web: http://xemazdaquangninh.blogspot.com/ mình muốn sửa màu, hoặc sửa hình nền của trang này mà ko biết phải sửa ntn trong đoạn code. Bạn giúp mình với!

5 Answers
Tú Cao Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn, Tú rất vui khi với LandingPage đơn giản vậy mà có thể giúp ích cho bạn.   Để chỉnh sửa trang LandingPage thì bạn chỉ cần edit file xml cài đặt. Hoặc nếu bạn đã cài rồi có thể sửa trực tiếp bằng cách vào Mẫu –> Chỉnh sửa HTML.   Với màu nền bạn sửa dòng 46.

Start your code here
body {color: #333333;background-color:#F3F3F3;font-family: sans-serif,Arial,Verdana,"Trebuchet MS";font-size: 15px;position:relative;line-height: 1.6em; margin:0;padding:0}

Bạn thay đổi #F3F3F3 thành màu mà bạn muốn.   Về vấn đề màu sắc, giao diện thì tất cả được xử lý trong phần CSS. (Dòng 34 đến 107)  

Vô danh trả lời 6 năm trước

Mình cũng đang dùng template của bạn và thấy rất ổn. Tuy nhiên mình muốn chỉnh sửa một chút về giao diện nhưng hơi khó. Bạn cho mình hỏi mấy điều sau:
– Hình nền thì mình up 1 bài viết mới rồi chèn link thay cho dòng #66, nhưng mình muốn cố định nó lại, chỉ để bài viết chạy khi kéo xuống có được không, và nếu đc thì làm thế nào?
– Màu của các thanh Tiêu đề mình vẫn chưa biết đổi ở dòng nào, và font chữ của tiêu đề có sửa được không?
Mình mới tập làm blogspot nên thắc mắc hơi nhiều, mong bạn giải thích, cám ơn bạn.

Vô danh trả lời 6 năm trước

Mình đang dùng mẫu langdingpage v2.2 của Tú để tạo blog http://thuytinhsoga.blogspot.com. Mình muốn thay đổi hình banner nhưng sao hình nó bị ngắn hoài. Mình vào code html nhưng ko biết thay đổi chổ nào. Giúp mình với nhé!!!
Thanks

Tú Cao Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn, bạn đang dùng bản template của mình mà đã chỉnh sửa rất nhiều. 
Nguyên nhân mà ảnh bạn tải lên nó không thể vừa khung là do đã bị quy định thuộc tính chỉnh kích thước chiều rộng của hình anh.
 
Bạn nên sử dụng một bản mới nhất, tại đây. CHú ý kích thước chiều rộng của ảnh là 725px.
 

Khương trả lời 5 năm trước

LÀm sao để hiển thị bài viết ra trang chủ vậy thớt ơi, em làm hòa mà nó không ra trang chủ http://batdongsan-rivercity.blogspot.com/