Đăng ký miễn phí tài khoản Vultr và nhận ngay 50USD vào tài khoản

Vultr tặng bạn 50 USD cho người dùng mới
Vultr tặng bạn 50 USD cho người dùng mới

Bạn có muốn nhận được $50 USD miễn phí không? Hãy đăng ký ngay tài khoản tại Vultr để nhận món quà đặc biệt này từ họ. Mỗi tài khoản mới đăng ký sẽ nhận được 50USD và số tiền này được giới hạn sử dụng trong 2 tháng.

Đăng ký VPS Vultr để nhận 50 USD

Vultr là một công ty chuyên cung cấp máy chủ ảo (VPS) rất nổi tiếng trên thế giới. Chỉ một thời gian ngắn ra mắt mà Vultr có một lượng người dùng cực kỳ đông. Tú Cao hiện cũng đang có 4 VPS đang hoạt động tại đây, mình đánh giá nó rất ổn định. Hạ tầng của nước ngoài phải nói là chúng rất tốt. Mấy VPS Tú đã hủy bỏ kế hoạch chuyển dữ liệu về máy chủ ở Việt Nam do hạ tầng yếu vì không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn mua 1 VPS để chạy Website, hoặc bạn cần tạo VPS Win thì hãy cân nhắc ưu đãi này ngay hôm nay, Tú không rõ khi nào hết hạn bởi vì đây là chương trình dùng thử, họ tặng 50USD khi bạn đăng ký mới và cho phép bạn dùng nó trong 60 ngày. (Nó giống VPS của Google trước đó Tú có chia sẻ trên ChanhTươi)

Đây là kết quả thành công khi Tú tạo thêm 1 tài khoản mới :D. (Thực ra có rồi vẫn cứ tạo đấy)

Vultr tặng bạn 50 USD cho người dùng mới
Vultr tặng bạn 50 USD cho người dùng mới

Đăng ký bình thường bạn không được 50 USD đâu, bạn phải đăng ký qua trang dùng thử của Vultr.

Mỗi tài khoản mới sẽ bị trừ 2,5USD để xác minh tài khoản và thẻ, nhưng Vultr sẽ trả lại bạn trong thời gian ngắn. Khuyến mại này phải nói là cực tốt, trước đây mình thấy đỉnh nhất thì cũng chỉ được có 20USD thôi :D. Vậy các bạn tranh thủ nhé.

Link đăng ký để nhận 50 USD từ Vultr tại đây sau đó click vào nút TRY VULTR FREE

[symple_button url=”https://www.vultr.com/freetrial/?ref=6818848″ color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”” icon_right=””]Link đăng ký tại đây[/symple_button]

 

Nếu không đăng ký đươc thì chắc thẻ của bạn dùng rồi. Tú thì đăng ký bằng thẻ cũ vẫn chạy như bình thường.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.