Cuối cùng cũng phải ăn con ếch.

Câu chuyện con ếch nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều khi nghĩ thấy nó cũng rất thú vị. Và rồi hôm nay mình cũng chấp nhận phải ăn con ếch này, mặc dù sợ nó lắm chứ. Biết là sẽ vất vả nhưng vẫn phải cố gắng thôi.

Mình biết mình đang quá tham lam, cái gì cũng muốn. Mình không biết mình sẽ cố gắng đến được bao giờ, nhưng biết thà chấp nhận ăn nó ngay từ đầu, vì dù sao vẫn phải ăn. Quanh đi quẩn lại nó vẫn như thế.

Anh Mike Phùng nói cũng đúng, dù mình có đủ khả năng nhưng nếu không tìm hiểu và tự cố gắng từ những cái cơ bản thế này thì không làm được gì.

Vậy là đủ rồi, mong là mình chỉ học nốt 2 cái này nữa là đủ để thực hiện ước mơ, cảm giác làm nhiều quá cũng rất mệt, áp lực lắm.

List thử danh sách công việc cho sợ

– Trợ giảng SEO INET

– Chủ nhiệm TTDA

– Học Tiếng Anh thi bằng B1

– SEO Cho 3 cửa hàng : msmobile, giaimadt, xamhinhhn

– Xây dựng nhóm code web

– Phát triển hệ thống comasoft

Ngoài ra còn các khách hàng trước đây đã thiết kế web, hosting domain….. giờ lại phải học thêm Quản Trị Server, Rồi thì học 1 khóa về quản lý nữa.. tính sơ qua cũng đến 8, 10 công việc cần phải làm.

Ta còn sống, ta còn chiến đấu. Nếu thành công thì chỉ 6 tháng, 1 năm nữa. Khi ra trường mình sẽ bắt đầu gặt hái được những kết quả thực sự. Một anh hỏi có muốn vào Viettel làm việc, rất tự tin khi từ chối. Cám ơn anh, nhưng em có hoài bão, em vẫn còn trẻ, hơi già 1 tý 22 tuổi , 1 ngày. Em sẽ chiến đấu vì cái hoài bão và ước mơ của mình.

2/6/2013. Tới 21.12.2013 sẽ đánh giá lại xem mình ăn con ếch như thế nào.

22 tuổi, ai nghĩ ở tuổi này mà có riêng 1 server 4tr/ 1 tháng để học.  Vậy là cái mong muốn của mình các đây 2 tháng đã thành hiện thực, dồn toàn bộ những gì mình kiếm được đầu tư. Xác định 6 tháng làm không lương….

 

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.