Coupon Giảm 15% (Giảm 225.000đ) Khóa học Photoshop Thần Thánh Tại Hà Nội

Khóa học Photoshop tốt nhất tại Hà Nội
Khóa học Photoshop tốt nhất tại Hà Nội

Ở Hà Nội mà nhắc tới các trung tâm đào tạo về đồ họa thì có khá nhiều, nhưng chủ yếu đối tượng nhắm tới là các bạn sinh viên học để có nghề. Còn học Photoshop để ứng dụng thực tế và phù hợp cho người làm Online Marketing (Làm banner quảng cáo, chỉnh sửa ảnh sản phẩm, chụp ảnh…) thì hiện tại Tú thấy chỉ có DG Traning.

Mất nhiều tiền vì không tự học photoshop

Trước đây Tú có thuê người chỉnh sửa ảnh chụp mẫu bán quần áo, cũng không hề rẻ tới 40.000đ cho 1 tấm (đây là ảnh đi chụp rồi người ta về sửa khá nhiều nhé mới có giá này). Mỗi lần đi chụp thì mình chụp khoảng 10 mẫu sản phẩm, mỗi mẫu có 5 ảnh như vậy mất toi 2tr :(. Mà chụp có ít đâu, 2 tháng là chụp lại mẫu mới. Mỗi năm nhẹ nhàng cũng 10 đến 15tr rồi.

Khóa học Photoshop tốt nhất tại Hà Nội
Khóa học Photoshop tốt nhất tại Hà Nội

Photoshop nó quá nổi tiếng rồi, mất nhiều tiền quá nên chịu khó ngồi học. Lên mạng search học photoshop rồi mấy từ về chỉnh sáng, xóa nền… sau 1 tháng ngồi mày mò cũng tự làm được đẹp hơn. Nhưng thật sự mà nói nhìn xấu, đưa lên bán hàng không nổi, bởi bố cục rối, sản phẩm đẹp nhưng ko thể hiện nổi.

Cuối cùng mình quyết định đi học Photoshop và tìm được DG Traning với khóa học Photoshop thần thánh. (Chi thiết khóa học bạn xem ở đây)

Những ai nên đi học khóa photoshop thần thánh tại Hà Nội.

  • Những bạn đang bán hàng online thì phải học ngay, lấy mẫu của ng khác về thì phải xóa logo, brand name của họ đi…
  • Bạn nào đang chạy quảng cáo Facebook Ads cũng phải học, ảnh quảng cáo thực ra làm đơn giản thôi. Còn Google Adwords thì không cần, nhưng nếu chạy Re-Marketing thì cũng phải biết Photoshop.
  • SEOer cũng nên học, bởi phải viết bài và trình bày cho đẹp cơ mà.

Coupon giảm 15% khóa học Photoshop nếu bạn đăng ký trực tuyến

Chi phí khóa học này là 1.500.000đ. Chúng ta học trong 14 buổi, tính ra 100k/1 buổi học, còn được anh Hưng hỗ trợ nhiều thứ nữa. Tú thì có coupon giảm thêm được 15% (tương đương 225.000đ) khi bạn đăng ký khóa học trực tuyến ngay bây giờ.

Mã Coupon: TuCao

Link đăng ký: [symple_button url=”http://dgtraining.edu.vn/” color=”red” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”click” icon_right=””]Chi tiết khóa học[/symple_button]

Coupon này cũng chỉ cdùng được 20 lần thôi, chỉ xin được có thể. Vì thế bạn phải tranh thủ đăng ký học, ở đây có lịch 2,4,6 và 3,5,7 nên sắp xếp cũng thoải mái. Chi tiết khóa học http://dgtraining.edu.vn/

Nguồn: http://chanhtuoi.com/coupon-khoa-hoc-photoshop-tai-ha-noi.html

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.