Có nên dùng phần mềm Autopost ?

Trước đây khi mới biết tới công cụ này thì mình cũng đã mày mỏ sử dụng chúng, hiện trong máy cũng có rất nhiều như MasForum poster, Votunet Forum Poster (VFP)… mình cũng có mua cả bản quyền, cả vip thập chí mua cả decaptra để gửi cho nó nhanh chóng, ngoài ra mấy thằng như sms marketting và email marketting, quyét mail, số điện thoại mình cũng đã dùng cả.

seo hiệu quả

Tuy nhiên cần lưu ý với mọi người rằng, thằng GOOGLE nó rất thông minh, các công cụ mới kia nó seo từ khoá là đi spam bài trên các web khác, các bạn đừng nghĩ cứ đưa link lên web khác là sẽ được đặt backlink.  Điều đó chỉ đúng 1/2 , nếu nó muốn được coi là 1 blacklink goood thì link đó phải có giá trị, tức là phải có người click vào nó thì nó mới được tính, nhưng 1 là click không đủ và thời gian bạn ở lại trang đó cũng cần phải được tính (Bình thường bạn cứ câu kéo khoảng 20, 30 người click, mỗi ng ở lại đó tầm 20s là ngon rồi).

Vậy mục tiêu seo của backlink với thằng Autopost thì spam bài viết không giải quyết vấn đề được rồi.
(Muốn backlink hãy liên kết với những web có chỉ số PR tốt, khoảng ~2 PR . Thử check những site nào mình đặt link bên dưới http://tuoitredonganh.vn xem có backlink ở đây share cho hay không nhé, check bằng alexa.com hoặc tools khác)

Ở khách hàng, họ cũng có search từ khoá của bạn không ? Giả sử bạn bán những sản phẩm có độ cạnh tranh cao như “máy tính bảng” thì bạn có thấy cái forum nào lên được đầu mà là đi spam không ?, Người có nhu cầu tìm sản phẩm họ sẽ từ khoá liên quan tới sản phẩm đó, chứ đâu phải gõ từ khoá chửa cả tên công ty đó như “máy tính bản trần anh” ? . Đó là chắc chắn, nếu họ biết thì họ vào thằng website của Trần Anh để xem và mua rồi.

SEO AUTO POST là làm thế nào tìm thêm khách hàng, có nhiều người vào website mình, nhưng tỷ lệ chuyển đổi càng cao càng tốt. Có 1000 người vào nhưng chả bác nào mua hàng cho như thế cũng ko được coi là hiệu quả. Tỷ lệ chuyển đổi 10% được đã là ngon rồi 🙂

==> Không nên sài auto post, tốn tiền mua bản quyền, ngồi viết bài , lập ních, kiểm tra, up bài mà chả có chút hiệu quả nào.
Thay vào đó hãy làm nội dung ở trang của bạn thật tốt, post lên trang của bạn, tận dụng mạng xã hội khi đó bạn vẫn có thể bán hàng ngay lập tức và lâu dài.

Email marketing: Tỷ lệ khách hàng mình biết đọc email quảng cáo ở Việt Nam (<5%), trong khi tỷ lệ này ở nc ngoài là 10%. Bạn gửi cho 1000 người, nhưng chả có ông nào mở ra đọc thì có để làm gì ko ? Thậm chí là ng ta có thể report email người gửỉ là spam.
==> Hãy dùng email marketing cho các khách hàng tiềm năng của bạn, còn danh sách này bạn cần tự tổng hợp.

SMS marketing: Ai cũng tưởng hiệu quả lắm, Tuy nhiên cái này thì rất khó thống kê có những ai đọc tin nhắn, chỉ thống kê được những ai đã gửi. Bạn cứ đặt địa vị mình vào phía khách hàng xem, khi bị spam kiểu đó, có thích mua hàng cho bạn hay ko ?
=> :D

Trên đây là ý kiến của mình và mình cũng đã từ bỏ tất cả mấy thủ thuật seo mũ đen và đang theo con đường tự hoàn thiện nội dung để dưa website lên tốt và bán sản phẩm hiệu quả hơn.

http://msmobile.vn/615-sky-a830.html đây cũng được coi là một link, bạn có thể check nguồn blacklink để thấy chúng khác biệt.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.