Hướng dẫn cài đặt themes & templates cho mã nguồn mở WordPress

Cài đặt themes cho wordpress
Cài đặt themes cho wordpress

Hướng dẫn cài đặt themes & template WordPress bằng Video cho người mới bắt đầu. Phần trước mình có hướng dẫn cách cài đặt wordpress trên DirectAdmin. Tiếp tục mở rộng thêm những kiến thức cơ bản của Blog, Video này nằm trong 1 playlist về WordPress để Tú hỗ trợ cho việc đào tạo. Mục đích là dành thời gian làm trọn bộ những việc, kiến thức mà một người làm Marketing cần biết một cách đơn giản nhưng đầy đủ và dễ làm nhất, dựa theo trải nghiệm của bản thân.

Cài đặt themes cho wordpress
Cài đặt themes cho wordpress

Video cài đặt themes & templates wordpress

WordPress hỗ trợ 03 cách cài đặt một template, nhưng do thời lượng Video có hạn nên mình đề cập 02 cách chính và hay dùng nhất.

  1. Cài đặt từ thư viện
  2. Cài đặt từ tính năng Upload Themes
  3. Cài đặt thông qua FTP account (tải lên wp-content/themes) và kích hoạt. (* không trình bày trong Video)

Để xem danh sách các địa chỉ tải về THEMES WordPress bạn tham khảo bài viết : Tải themes wordpress miễn phí

https://www.youtube.com/watch?v=trrlwbuFIv0

Chúc bạn cài đặt themes wordpress thành công !

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.