Video giới thiệu và hướng dẫn cấu hình Blogspot (bloger) tối ưu cho SEO.

cấu hình blogger cho seo

Tiếp những video giới thiệu về Blogger, phần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách  trỏ DOMAIN về Blogger, tạo blog bắng sub-domain. Để thuận tiện hơn cho những bạn mới bắt đầu, mình đã làm thêm một video với mục đích giúp bạn nắm bắt các thành phần cơ bản khi tối ưu Blogger, cách sử dụng các tính năng chính của blogger và tối ưu blogger cho seo cơ bản nhất.
cấu hình blogger cho seo

Cấu hình Blogger tối ưu cho SEO

Trong Video hướng dẫn cấu hình blogger lần này mình tập trung vào việc giới thiệu tính năng chính và chú ý lại một số việc on-page khi viết bài trên blogger cơ bản nhất dành cho những người mới bắt đầu. Để giải thích cụ thể thì nó rất dài, do thời lượng video không muốn gây khó khăn cho mọi người nên mình dừng lại ở mức “Cần thiết nhất cho SEO” và chỉ đánh giá chúng về góc độ SEO và quản lý. Vì vậy nên một số chỗ mình đã cắt bỏ đi, nếu bạn cảm thấy khó hiểu hay thắc mắc, hãy phản hổi lại bài viết cho mình, mình sẽ giải đáp.

 

Video cấu hình blogger tối ưu cho SEO.

Thời lượng: 15 Phút.

http://www.youtube.com/watch?v=Gyu–jNU9FU

Cám ơn bạn đã theo dõi, ở bài kế tiếp mình sẽ chia sẻ thêm về cách sử dụng và tìm template, kiểm tra template và tối ưu lại template cho SEO để các bạn làm web hoặc vệ tinh.

Chúc bạn thành công !

Tú Cao

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.