Cách chuyển tiền tệ từ USD sang VND trong quảng cáo Facebook

Chuyển đổi tiền tệ quảng cáo Facebook
Chuyển đổi tiền tệ quảng cáo Facebook

Hướng dẫn cách chuyển tiền tệ thanh toán và hiển thị từ USD sang VNĐ trong Facebook rất đơn giản, nhưng bạn cần chú ý là với cách này bạn sẽ thay đổi hoàn toàn tiền tệ trong quảng cáo Facebook, tức là thay đổi về cài đặt tiền trong tài khoản chứ không phải chỉ thay đối với một chiến dịch nhỏ khi tạo Boost Post – Đẩy mạnh bài viết như các hướng dẫn trước. Và bạn chú ý nó sẽ làm mất toàn bộ chiến dịch cũ của bạn.

Chuyển đổi tiền tệ quảng cáo Facebook

Hướng dẫn cách chuyển từ USD sang VND trong Facebook

Nhiều tài khoản sau khi đăng ký, hoặc tài khoản cũ thì phần hiển thị thông tin hay là USD, điều này có thể gây khó trong việc quảng cáo, đặt giá thầu với một số bạn. Để thay đổi về VNĐ các làm như sau, chú ý không cần phải chuyển sang Tiếng Việt, Tú chuyển sang Tiếng Việt để các bạn dễ thao tác (Nếu là người làm quảng cáo facebook thì ĐỪNG dùng Tiếng Việt vì sẽ không chạy được Graph Search và Audiences.

Tại phần Quản lý quảng cáo => Chọn Thiết Lập

Thay đổi tiền tệ từ USD sang VNĐ trong Facebook

Tại phần Thông tin tài khoản. Bạn chọn Thay đổi loại tiền / múi giờ

Thay đổi thiết lập tiền tệ Facebook

Tiếp hộp thoại xác nhận lựa chọn loại tiền tệ và múi giờ. Thay đổi thành Đồng Việt Nam (Vietnam dong)

chuyen-tien-usd-sang-vnd

Kế tiếp nhấn xác nhận việc thay đổi.

Bấm vô hiệu hóa quảng cáo để xác nhận

Và đây là kết quả: (Các bạn có thể thấy, Tú đã đổi ngôn ngữ là Tiếng Anh, nhưng tiền tệ vẫn là VND)

Thay đổi thiết lập tiền tệ Facebook từ USD sang VND

Đây là chỉ một tut đơn giản, hy vọng có thể giúp ích được các bạn khi chạy quảng cáo được tốt hơn. Hẹn gặp lại các bạn ở những chia sẻ tiếp theo về Facebook Marketing.

Tú Cao

Nguồn: http://sudo.vn/huong-dan-thay-doi-tien-te-usd-sang-vnd/

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.