Answer for Tú ơi, chị muốn bán hàng online, chị muốn tự học và tự làm. vậy Tú tư vấn giúp chị các bước chị cần phải làm là gì vậy Tú? Cám ơn Tú nhé

Chào chị,
Về SEO là một kênh bán hàng vô cùng lớn và hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp cửa hàng đang chọn SEO như là một lợi thế để cạnh tranh hiện nay. SEO không bao giờ thừa và không bao giờ chết. 
Chị có thể tự học hoặc tham gia các khóa đào tạo SEO trong 1 tháng để hoàn thiện kiến thức cho mình. Nhưng cần kiên trì bởi SEO bây giờ không còn dễ dàng như SEO các năm trước. 
Chị có thể tham khảo khóa học này, hoặc dùng các đề mục ghi trong khóa này để tìm tài liệu tự học nhé 
http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html
 
Về Website thì thực sự em không khuyến mọi người nên học, bởi giờ tính chuyên môn hóa ngày càng cao hơn, và nếu người bán hàng, kinh doanh lại ngồi làm Web thì sẽ không có thời gian để tập trung vào việc bán hàng nữa. 
Hoặc nếu chị vẫn muốn tự làm Website, chị có thể tìm hiểu thêm về WordPress đây là một nền tảng mở cho phép chị tự xây dựng Website thuận tiện.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.