Answer for Thay đổi template cho Blog

Chào em,
Template khi cài đặt với Blogspot hay WordPress hoặc bất kỳ nền tảng hay mã nguồn nào cũng sẽ ặp tình trạng tương tự như của em. Bởi lẽ template chỉ là giao diện, nó hiển thị đẹp hay xấu còn phù thuộc vào nội dung Blog của em có hay không ?
 
VD: Tính năng danh sách bài viết mới nhất hay danh sách bài viết xem nhiều nhất sẽ không hiển thị được do Blog không có bài viết.
Em cần xem tài liệu đi kèm với các template để biết cách cấu hình sao cho nó đúng nhé. Muốn làm 1 blog đẹp thì chúng ta cũng phải đầu tư công sức tương ứng cho nó chứ phải không ?
Cố lên nhé.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.