Trải nghiệm của tôi

9.9.2009 Nhìn lại chặng đường 1 năm của TTDA

Written by Tú Cao · 3 min read >

Hôm nay là ngày diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tròn 1 tuổi, hôm nay thử ngồi nghĩ về những kỉ niệm trước đây với nó, đúng là rất nhiều cảm xúc. Mỗi lần vào google search với cái tên lienha.net hay tuoitredonganh.net , tuoitredonganh.biz  ra những cái bài từ hồi rất lâu, rất lâu rồi… thât nhiều kỉ niệm, mỗi bài viết xung quanh nó là cả 1 câu chuyện, từ những ngày TTDA mới được thành lập, bản thân mình cũng chẳng biết gì, cũng liều học làm diễn đàn, vừa học, vừa làm… mình vẫn nhớ, nhớ những con người gắn bó với mình trong suốt 1 năm vừa qua. Anh Kid1412, Tráng Vô tình yêu, chungkoconyeu, anh Giang ck_boy, cả anh Đỗ thế Công nữa…. với những kỉ niệm, sự việc gắn liền với TTDA, dù là ko vui, hay tốt đẹp nhưng mỗi việc khiến mình nhận ra thêm được nhiều điều từ cuộc sống này. TTDA lấy đi của mình 1 số thứ, nhưng nó đã đem lại cho cuộc sống của mình rất nhiều.Nó khiến mình thêm tự tin hơn, có cách ứng xử với mọi người tốt hơn, học được thêm kiến thức về làm diễn đàn, về thủ thuật trên mạng… rất rất nhiều.

Mỗi ngày trôi qua, mỗi hoạt động trên TTDA, mỗi người bạn,  những câu chuyện đã giúp mình nhận ra rất nhiều điều về cuộc sống này.Những hôm thức cả đêm để sửa diễn đàn, những lúc lo lắng, chạy đôn đáo để tổ chức offline, rùi ngượng ngịu với cảnh tự mình làm MC, rùi trưởng bản tổ chức ;)) hai quá, 1 người ko có kinh nghiệm sống nhiều như mình, suốt ngày ở nhà, khô khan với mọi thứ xung quanh, lại làm được nhiều việc ý nghĩa đấy chứ. Chính nó đã giúp mình thêm tự tin rất nhiều vào bản thân.

Có người đã hỏi làm Admin trên TTDA được gì ? hay làm BQT được gì ko?

Có thể ở các 4rum khác, các bạn được trả công bằng tiền mặt, được BQT tặng quà cho mình… nhưng ở TTDA thì lại khác, mình cũng muốn cố gắng để làm được điều đó, nhưng thật sự nó hơi quá sức với bản thân mình. Mình sẽ cố gắng và mình tin mình sẽ cùng các bạn làm được điều đó. Admin cũn ko được gì về vật chất nhưng cái được lớn nhất ở TTDA của mình là ” những người bạn”. Trước đây bạn của mình cũng ít lắm, ko nhiều, mình sống trầm mà, 2 rồi 3 năm ở nhà suốt ngày, nó tạo cho mình cái thói quen của sự im lặng, ko muốn kết bạn trước với ai, và mình cũng ko tự tin để làm cái điều đó. Nhưng trên TTDA, 1 cái mạng ảo, nhưng tình cảm là thật, những người bạn, những con người bằng xương, bằng thịt, đó là thật. Từ TTDA mình có rất nhiều bạn mới, quen biết được rất nhiều, cả các anh, các chị nữa. Anh Phức, Anh Dương, Anh Dũng, Anh Linh các anh đã giúp đỡ em rất nhiều,nếu ko có sự giúp đỡ đó, thì TTDA của chúng em sẽ không thành công được như ngày hôm nay. 1 năm,  chặng đường,  1 quá trình phát triển. TTDA đã đạt được sự phát triển rất mạng mẽ, giờ nó đã ko gói gọn chỉ trong 1 nhóm bạn, 1 địa phương, mà lan rộng và có sức ảnh hưởng tới cả Đông Anh. Trước đây làm sao mình dám nghĩ, TTDA có thể thu hút được hơn 1000 người trong 1 ngày, nhưng bây giờ điều đó có thể đạt được. Thậm chí nếu làm tốt, TTDA sẽ còn phát triển hơn nữa. Hồi xưa nó mới tập đi, nhưng giờ nó đã biết chạy, tuy chạy chưa nhanh, nhưng nó luôn cố gắng hướng về phía trước. Với lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình từ tất cả mọi người. TTDA sẽ thành công !

TTDA là của bạn, của tôi và của tất cả mọi người !

Và 1 điều quan trọng nữa, nhờ TTDA mà…. Giờ mình ko còn cô đơn nữa, luôn có 1 ai nhớ tới mình, luôn quan tâm và bên cạnh mình. 😀

Cám ơn TTDA, TTDA đã làm cuộc sống của mình thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều ^)^.

Written by Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Bài viết này dựa trên quan điểm, hiểu biết của Tôi. Bạn tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo, nếu nó hữu ích với bạn hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ. Profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *