1/6/2016 – Như một lời hứa.

Một ngày phải nói là cực kỳ đặc biệt, nhìn ngày này mà bao nhiêu thứ lại ùa về mặc dù nó đã đi xa… xa mãi thôi. 6 Năm không biết đủ lâu chưa nhỉ, chắc cũng đủ để chúng ta hiểu cuộc đời này hơn. Mặc dù mọi thứ đã quá xa, nhưng cảm giác và kỷ niệm thì vẫn còn mãi.

Mình đã từng hứa ngày 1/6/2016 của 6 năm trước, ngày này mình sẽ làm một việc gì đó rất đặc biệt, cũng chưa biết sáng mai sẽ làm việc gì để nó đặc biệt không nữa. Mình vẫn nhớ dự định cách đây 6 năm nó mới điên chứ, việc A, việc B, việc C…. blah…blah nhưng giờ phải hủy thôi, người ấy nay còn đâu nhỉ.

Có lẽ trong lúc này, mình chỉ còn thiếu nó nữa là hoàn hảo ở tất cả mọi phương diện. Nghĩ cũng hơi tiếc, nhưng cũng có phần vui vì những gì trong suốt 6 năm quá giờ đã có 1 chút thành quả nhỏ, tự an ủi bản thân rằng mình đã cố gắng hết sức trong tất cả mọi thứ (tất nhiên là theo quan điểm của bản thân rồi).

1/6/2016 : Bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời. Tạm biệt tuổi 24 => (bước từ thời “trẻ trâu” thành “trâu trưởng thành”). 5 năm nữa sẽ đọc lại bài này và nhìn lại.

Tác giả hiện là CEO của Sudo - Công ty thiết kế web, phần mềm. Tú có kiến thức cơ bản về CNNT, chuyên môn am hiểu trong lĩnh vực Online Marketing. "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi" - đây là lý do Tú xây dựng Blog này. Bài viết trên dự dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân. Nó có thể đúng, cũng có thể sai tùy thời điểm, vì vậy bạn phải tự cân nhắc và chịu trách nhiệm khi làm theo. Nếu nội hữu ích với bạn, hãy Mời Tú Cao một tách CÀ PHÊ.